• nguyen manh hung
  • dai hoc phan thiet tuyen sinh dot 1 nam 2018
  • vo khac truong thi

Thông tin tuyển sinh chính quy.

Chính quy

Thông tin tuyển sinh liên thông các ngành.

Liên thông

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 các ngành.

Văn bằng 2

Thông tin tuyển sinh hệ vừa học vừa làm.

Vừa học vừa làm

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ ngành QTKD.

Thạc sĩ

LICHTHIVB2

BTO- Sáng 27/10, Trường Đại học Phan Thiết tổ chức “Ngày hội việc làm sinh viên” năm 2017 đã thu hút hơn 1.000 sinh viên của trường tham gia.

Đến với “ngày hội việc làm sinh viên” năm nay, có 22 doanh nghiệp lớn và uy tín trong tỉnh đã đến Trường Đại học Phan Thiết để tìm kiếm, chọn nguồn nhân lực chất lượng. Tại đây, rất đông sinh viên của trường đã tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Từ đó, định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai. Thông qua đó, nhiều sinh viên đã tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành, nhất là 225 sinh viên tốt nghiệp năm 2017.

Sinh viên nghe tư vấn và… đăng ký với các doanh nghiệp về nhu cầu việc làm

Tiến sĩ Trần Anh Dũng – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Phan Thiết cho biết: “Ngày hội việc làm sinh viên” là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín. Là hoạt động thiết thực được Trường Đại học Phan Thiết tổ chức thường niên hằng năm nhằm “tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển”.

xet hoc ba truc tuyen

Tìm kiếm thông tin

THUOC LA VA BENH TIM MACH

Hộp thư liên hệ