• nguyen manh hung
  • dai hoc phan thiet tuyen sinh dot 1 nam 2018
  • sinh vien ke nap dang
  • vo khac truong thi
Get Adobe Flash player

Thông tin tuyển sinh chính quy.

Chính quy

Thông tin tuyển sinh liên thông các ngành.

Liên thông

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 các ngành.

Văn bằng 2

Thông tin tuyển sinh hệ vừa học vừa làm.

Vừa học vừa làm

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ ngành QTKD.

Thạc sĩ

    Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11, Trường Đại Học Phan Thiết vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh Ủy Bình Thuận; cùng đoàn đại biểu đến thăm và tặng hoa cho Nhà trường.

DSC 0161

đồng chí bí thư tỉnh ủy tặng hoa cho đại diện nhà trường

   Tại tọa đàm, Thầy Phạm Đình Trung - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ lược về tình hình cũng như kết quả đã đạt được thời gian qua, những mong muốn cấp thiết với chính quyền địa phương cũng như Cảm ơn những việc làm thiết thực mà tỉnh nhà đã hỗ trợ và giúp đỡ Đại học Phan Thiết.

DSC 0116

Thầy Phạm Đình Trung báo cáo sơ bộ về tình hình nhà trường

   Sau khi lắng nghe, đồng chí bí thư đã gửi lời chúc mừng nhân ngày nhà giáo việt nam 20/11 đến toàn thể ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giảng viên cũng như cán bộ công nhân viên đang công tác trong ngành giáo dục tại đại học phan thiết. Trên những ý kiến cũng như chia sẻ của Thầy Hiệu Trường, Đồng chí bí thư cũng chia sẻ thêm về những vướng mắc còn tồn đọng đối với trường đại học phan thiết, hy vọng về tương lai phía trước của nhà trường. Trên đó đồng chí bí thư đã đề xuất lắng nghe từng ý kiến cũng như tâm tư nguyện vọng của từng giảng viên, sinh viên ngay tại buổi tọa đàm, trên cơ sở đó sẽ nghi nhận và sàn lọc để thực thi những việc làm chính và cấp thiết nhất.

DSC 0133

Đồng chí Bí thư Tỉnh Ủy phát biểu trong Tọa Đàm

   Rất nhiều chia sẻ đã được gửi đến đồng chí bí thư và đoàn đại biểu, về những vấn đề quan trọng trong thời gian qua tại nhà trường, giữa trường với tỉnh, giữa giảng viên với trường, sinh viên với trường…tất cả đều được Ông Nguyễn Mạnh Hùng ghi nhận và đánh giá cao, nhưng thời gian là không đủ để giải quyết hết mọi vấn đề vì thế, Ông đã chỉ đạo thời gian tới sẽ có một cuộc tiếp xúc giữa các phòng ban của tỉnh với trường Đại Học Phan Thiết. Yêu cầu cả hai bên chuẩn bị kĩ lưỡng các vấn đề cần giải quyết để cuộc họp diễn ra thành công nhất.

DSC 0145

Thầy Trần Anh Dũng - Hiệu Phó nhà trường

   Kết thúc buổi tọa đàm, một lần nữa Đồng Chí Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: Tỉnh sẽ hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt cho trường Đại Học Phan Thiết, để trường tập trung vào lĩnh vực giáo dục, trở thành nơi đào tạo nhân lực chất lượng cao cho tỉnh nhà. Cuối cùng Đồng chí bí thư một lần nữa gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể nhà trường. 

DSC 0176

Đồng chí bí thư tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nhân viên Trường Đại học Phan Thiết

xet hoc ba truc tuyen

Tìm kiếm thông tin

THUOC LA VA BENH TIM MACH

Hộp thư liên hệ


Trường Đại học Phan Thiết là trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Bình Thuận, là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực với tôn chỉ: "CƠ SỞ VẬT CHẤT - PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO - CHĂM SÓC SINH VIÊN"