• nguyen manh hung
  • dai hoc phan thiet tuyen sinh dot 1 nam 2018
  • sinh vien ke nap dang
  • vo khac truong thi
Get Adobe Flash player

Thông tin tuyển sinh chính quy.

Chính quy

Thông tin tuyển sinh liên thông các ngành.

Liên thông

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 các ngành.

Văn bằng 2

Thông tin tuyển sinh hệ vừa học vừa làm.

Vừa học vừa làm

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ ngành QTKD.

Thạc sĩ

   Vừa qua, Trường Đại Học Phan Thiết rất vinh dự được đoán tiếp ông JEONG WOO JIN – Phó Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc, cùng đoàn khách tham quan và làm  việc ngay tại Trường.

hq6

Đoàn Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc và ban lãnh đạo nhà trường chụp ảnh

   Trong không khí cởi mở, Phó Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường. Đặc biệt, ông bày tỏ sự xúc động của mình đến Ban Lãnh Đạo nhà trường đã chuẩn bị và đón tiếp rất chu đáo.

   Tại buổi làm việc, Ngài Phó Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc bày tỏ mong muốn tìm hiểu thông tin về trường và xem xét các khả năng, cơ hội hợp tác với các trường Đại Học tại Hàn Quốc, Cũng như thiết lập mối quan hệ giữa Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc với Trường Đại Học Phan Thiết, nhằm phối hợp triển khai các hoạt động liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và đào tạo mà hai bên cùng quan tâm

hq3

Ông JEONG WOO JIN phát biểu trong buổi làm việc

   Về phía nhà trường, TS. Phạm Đình Trung – hiệu trưởng nhà trường sau khi giới thiệu thành về các thành viên trong buổi gặp mặt, Thầy đã khái quát chung về trường Đại Học Phan Thiết, lịch sử hình thành và phát triển, cũng như những thuận lợi và khó khăn tại đây.

hq1

Hiệu Trưởng nhà trường TS. Phạm Đình Trung trình bày, giới thiệu khái quát về trường, về thuận lợi và khó khăn tại đây

   PGS.TS Võ Khắc Thường – Chủ Tịch HĐQT, với tư cách là chủ đầu tư ông đã bày tỏ hy vọng với Lãnh Sự Quán Hàn Quốc sẽ tạo mọi điều kiện, cũng như giới thiệu giúp đỡ Trường Đại Học Phan Thiết gặp gỡ và hợp tác cùng các trường Đại Học tại Hàn Quốc, các doanh nghiệp muốn đầu tư vào việt nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng.

hq2

PGS.TS Võ Khắc Thường bày tỏ những nguyện vọng với tư cách là một nhà đầu tư

 

   Kết thúc buổi làm việc, Lãnh Đạo nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn Lãnh Sự Quán Hàn Quốc vì đã dành thời gian tới thăm và làm việc tại trường. Về Phía Lãnh Sự Quán Hàn Quốc ông JEONG WOO JIN hứa hẹn sẽ lên kế hoạch liên hệ, giới thiệu để Trường Đại Học Phan Thiết gặp gỡ và hợp tác cùng các trường Đại học tại Hàn Quốc, Các doanh nghiệp đầu tư vào việt nam nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng. Hai bên đã có những món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa dành cho nhau, hứa hẹn về một sự hợp tác phát triển hơn nữa.

hq4

trao quà lưu niệm

hq5

những phần quà rất có ý nghĩa

hq7

cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

 

xet hoc ba truc tuyen

Tìm kiếm thông tin

THUOC LA VA BENH TIM MACH

Hộp thư liên hệ


Trường Đại học Phan Thiết là trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Bình Thuận, là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực với tôn chỉ: "CƠ SỞ VẬT CHẤT - PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO - CHĂM SÓC SINH VIÊN"