Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
tuyen sinh van bang 2 tai binh thuan

Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tháng 11/2019

Vào ngày 16/11/2019 vừa qua, trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên Cao học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Buổi lễ nhằm tổng kết những thành quả học tập và nghiên cứu, đồng thời ghi nhận quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của các học viên Cao học.

HAN08447

Buổi bảo vệ và chấm điểm luận văn được tổ chức thành 2 Hội đồng khoa học với sự tham dự của PGS.TS. Đinh Phi Hổ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng một số Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh đến từ các trường Đại học uy tín trên cả nước.

HAN08451

Trong đợt này có tổng cộng 33 học viên thuộc chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tiến hành bảo vệ luận văn. Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo tại trường Đại học Phan Thiết trong các năm qua, tất cả học viên đã tự tin trình bày nội dung luận văn của mình với nhiều cách tiếp cận và giải quyết vấn đề vô cùng mới lạ và sâu sắc. Nhiều đề tài các học viên đưa ra thu hút được sự quan tâm, chú ý của tất cả Hội đồng bởi tính thiết thực và có khả năng ứng dụng cao trong tình hình thực tiễn tại đơn vị các học viên đang công tác, hoặc tại địa phương và trên cả nước. Ngoài ra, cách phân tích, triển khai, làm rõ nội dung vấn đề, các số liệu thống kê của hầu hết luận văn trong đợt này cũng được các học viên thực hiện chi tiết và kỹ lưỡng, đem lại kết quả cao. 

HAN08474

Hy vọng đợt bảo vệ luận văn thạc sĩ tiếp theo vào năm 2020 cũng sẽ diễn ra thật thành công, tốt đẹp, duy trì được sự hiệu quả trong công tác đào tạo sau Đại học của trường Đại học Phan Thiết.

lien thong dai hoc tai binh thuan