Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
tuyen sinh van bang 2 tai binh thuan

Chương trình văn nghệ "Khúc hát tri ân" chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Những giai điệu ngọt ngào, sôi động đã mang đến cho toàn thể khán giả UPT một đêm nhạc tri ân Thầy Cô thật nhiều cảm xúc lắng đọng và ấn tượng. Diễn ra vào tối 19/11 vừa qua tại Hội trường trường Đại học Phan Thiết, chương trình "Khúc hát tri ân lần thứ VI" là món quà tinh thần vô giá mà tập thể đoàn viên, sinh viên trường Đại học Phan thiết dành tặng cho các Thầy Cô nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

Tham gia tại chương trình lần này có sự góp mặt của ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lâm Ngọc Điệp – Chủ tịch Công đoàn trường, NCS.ThS. Võ Khắc Trường Thi – Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Phòng Quản lý Đào tạo, ThS. Võ Hoàng – Trưởng Phòng Công tác chính trị sinh viên – QHDN – HTVLSV, ThS. Nguyễn Như Trường – Phó Phòng Công tác chính trị sinh viên – QHDN – HTVLSV, cùng rất nhiều Thầy Cô giáo, cán bộ nhân viên khác trong toàn trường.

Hội diễn lần này quy tụ 15 tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi tập thể sinh viên thuộc các Khoa chuyên môn trong Nhà trường. Theo nhận định chung của Ban Giám khảo, các tiết mục năm nay được đầu tư, tập luyện kỹ lưỡng và dàn dựng công phu với đa dạng các thể loại hát, múa, nhảy hiện đại và võ thuật. Sự kết hợp đặc sắc giữa âm thanh, đạo cụ, trang phục cùng phong cách trình diễn vô cùng tự tin của các bạn sinh viên đã mang đến chương trình một không khí chào mừng tưng bừng và sôi nổi hơn bao giờ hết.

“Khúc hát tri ân” là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên trường Đại học Phan Thiết. Đây không chỉ cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện tài năng, năng khiếu của bản thân mình, rèn luyện tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, mà trên hết, đây chính là dịp để các bạn được thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả các Thầy Cô giáo và tập thể sư phạm Nhà trường nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Buổi văn nghệ đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc ấn tượng cho toàn thể khán giả. Các tiết mục xuất sắc tại đêm diễn đã nhận được những phần quà khích lệ từ Ban tổ chức chương trình.

Một số hình ảnh trong chương trình:

20111 1

2

5

6

15  

lien thong dai hoc tai binh thuan