Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Phan Thiết lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022

Trong 2 ngày 06 và 07/12/2019, đoàn viên thanh niên trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Phan Thiết lần thứ V, nhiệm kỳ 2019-2022.

Trong Đại hội lần này, Đoàn trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Lâm Hồng Tuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận và đồng chí Đỗ Thị Hương Khoa – Trưởng Ban TTNTH Tỉnh đoàn Bình Thuận. Về phía trường Đại học Phan Thiết có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Võ Hoàng – Trưởng phòng Công tác chính trị sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp – Hỗ trợ việc làm sinh viên, đồng chí Nguyễn Thị Minh Nga – Phó Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, đồng chí Đào Thị Kim Anh – Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, cùng 120 đoàn viên thanh niên trực thuộc các Khoa / Phòng / Ban trong toàn trường.

toan canh

Tại phiên họp thứ nhất diễn ra ngày 06/12/2019, Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 5 đồng chí, Đoàn Thư ký gồm 2 đồng chí, Ban thẩm tra và Ban kiểm phiếu. Đồng thời, thực hiện một số nội dung có liên quan khác như thông qua chương trình làm việc và nội quy Đại hội; tổng kết phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn trường và công tác khen thưởng; thông qua nguyên tắc bầu cử và chia tổ thảo luận, góp ý vào Văn kiện của Đoàn trường.

Tại phiên họp chính thức diễn ra vào sáng ngày 07/12/2019, mở đầu chương trình, toàn Đại hội đã được theo dõi một đoạn phóng sự ngắn về công tác Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Đại học Phan Thiết trong thời gian vừa qua. Sau đó, đại diện BCH Đoàn trường, đồng chí Lê Ngọc Duy đã đọc báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Phan Thiết lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Báo cáo nêu rõ, trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đại học Phan Thiết luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Chi bộ và Ban Giám hiệu trường Đại học Phan Thiết. Đồng thời, nhờ có sự nhiệt tình, đoàn kết, trách nhiệm của các chi Đoàn cơ sở, đoàn viên thanh niên mà công tác Đoàn đã đạt được những thành quả nhất định và ngày càng đi lên.

Tiếp tục chương trình, đồng chí Nguyễn Như Trường – Bí Thư Đoàn trường Đại học Phan Thiết đã có phát biểu chỉ đạo, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2022 sắp tới. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ ĐHPT học tập – sáng tạo – hội nhập – phát triển”, đồng chí Nguyễn Như Trường đề nghị các đoàn viên thanh niên tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nắm vững thời cơ, phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường và quê nhà để có thể góp một phần sức trẻ vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

aTruong

Sau khi nghe nội dung trình bày của đại diện Đoàn trường, thay mặt Ban Giám hiệu trường Đại học Phan Thiết, ThS. Nguyễn Văn Hiến – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có đôi lời phát biểu chỉ đạo. ThS. Nguyễn Văn Hiến biểu dương các thành tích Đoàn Thanh niên đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019 vừa qua, đồng thời tin tưởng và kỳ vọng trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị cho sinh viên trong toàn trường; phát huy tinh thần sáng tạo trong học tập; khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên; tăng cường rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao năng lực đoàn viên ưu tú…

tHien

Cũng trong Đại hội lần này, đồng chí Lâm Hồng Tuyên – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho các kết quả Đoàn trường gặt hái được trong nhiệm kỳ vừa qua. Tại đây, đồng chí Lâm Hồng Tuyên cũng đã định hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường Đại học Phan Thiết trong nhiệm kỳ đến, nhằm giúp BCH Đoàn trường chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết của Đại hội khóa V được đề ra.

Lam Hong Tuyen

Tiếp theo, một trong những nội dung rất quan trọng của Đại hội là việc bầu chọn ra BCH Đoàn trường lần thứ V. Sau khi thông qua đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ mới với những căn cứ, yêu cầu và tiêu chuẩn quan trọng, Đoàn chủ tịch đã tiến hành công bố với Đại hội 15 đồng chí được tín nhiệm giới thiệu vào danh sách đề cử BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022.

bau 2

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội và bầu BCH Đoàn thanh niên khóa V, nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm đồng chí Nguyễn Như Trường giữ chức vụ Bí thư, cùng đồng chí Lê Ngọc Duy và đồng chí Lê Thị Tú Trinh giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường.

Với tinh thần quyết tâm cao, BCH Đoàn khóa V đã thể hiện quyết tâm nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần xây dựng trường Đại học Phan Thiết ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, BCH Đoàn trường Đại học Phan Thiết cũng đã dành những món quà tri ân cho các đồng chí Bí thư qua các nhiệm kỳ và các đoàn viên thanh niên đã có những đóng góp tích cực trong công tác đoàn.

cuoi ctr 3

lien thong dai hoc tai binh thuan