Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn thực tập nhận thức tại Seahorse Resort & Spa

Tiếp tục thực hiện chiến lược đẩy mạnh công tác nâng cao chất lượng đào tạo ngành Du lịch, trong ba ngày từ 26/11 đến 28/11/2019, Khoa Du lịch trường Đại học Phan Thiết đã tổ chức cho toàn thể sinh viên ngành Quản trị Khách sạn khóa 2018 đi thực tập nhận thức tại Seahorse Resort & Spa.

Trong chuyến đi lần này, tập thể sinh viên Đại học Phan Thiết đã được giao lưu và gặp gỡ với Ông Trần Anh Thi – Giám đốc điều hành Seahorse Resort & Spa. Tại buổi trò chuyện, Ông Trần Anh Thi đã chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn với các bạn sinh viên về những thông tin, kiến thức hữu ích cũng như các kinh nghiệm quý giá trong quá trình làm việc ở lĩnh vực Quản trị Khách sạn.

1

Toàn cảnh chương trình giao lưu, chia sẻ cùng lãnh đạo Seahorse Resort & Spa

svdl thuctap2

Ông Trần Anh Thi – Giám đốc điều hành Seahorse Resort & Spa giao lưu, chia sẻ cùng sinh viên

Bên cạnh đó, để có thể nắm bắt được nhanh và rõ nhất về tất cả các kỹ năng liên quan đến chuyên ngành, tập thể gần 150 sinh viên đã được chia thành 4 nhóm nhỏ, lần lượt tham quan và trực tiếp thực hành nghiệp vụ Lễ tân - Buồng phòng - Bar - Nhà hàng dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Đặc biệt, trong chuyến đi lần này, ngoại trừ tham gia vào các hoạt động học thuật, sinh viên còn được đích thân trải nghiệm các dịch vụ ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí của Seahorse Resort & Spa trong 3 ngày 2 đêm. Đây chính là nền tảng góp phần giúp các em được phát triển toàn diện về tri thức, kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ, cũng như hình thành được sự cảm thông và thấu hiểu tâm lý khách hàng để có thể áp dụng tốt cho công việc sau này.

Qua chương trình thực tập lần này, với rất nhiều cơ hội được quan sát và tiếp cận môi trường du lịch uy tín, chất lượng của Seahorse Resort & Spa, tập thể sinh viên ngành Quản trị Khách sạn Khoa Du lịch trường Đại học Phan Thiết đã có được cái nhìn tổng quan nhất về ngành nghề đang theo học, đồng thời tích lũy được vô số kiến thức và thông tin cần thiết để có thể đề ra kế hoạch cải thiện, trau dồi bản thân ngay từ bây giờ cũng như có được định hướng đúng đắn cho sự nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Kết thúc chương trình thực tập nhận thức, đại diện trường Đại học Phan Thiết, TS. Trần Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng TS. Tạ Hoàng Giang – Trưởng Khoa Du lịch đã gửi thư cảm ơn và lẵng hoa tươi thắm đến Ông Trần Anh Thi – Giám đốc điều hành Seahorse Resort & Spa. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên bước đường phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của tỉnh Nhà.

Một số hình ảnh trong chuyến thực tập:

svdl thuctap3

svdl thuctap4

svdl thuctap5

 

lien thong dai hoc tai binh thuan