Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Tầm nhìn của chúng tôi: UPT phấn đấu đến năm 2030 trở thành đại học có uy tín, chất lượng và sáng tạo; được kiểm định chất lượng quốc gia và khu vực; có mạng lưới quan hệ hợp tác rộng rãi, đa ngành trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh của chúng tôi: Đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức vững, kỹ năng toàn cầu và tinh thần khởi nghiệp, tạo ra các giá trị gia tăng cho doanh nghiệp, tổ chức và xã hội ở tỉnh Bình Thuận và khu vực. Cung cấp các dịch vụ nghiên cứu và quản lý khoa học công nghệ ứng dụng, phục vụ nhu cầu phát triển bền vững Kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Thuận và cả nước - Xúc tiến các hoạt động xã hội phục vụ cộng đồng trong tỉnh Bình Thuận và cả nước.

Giá trị cốt lõi: Đạo đức - Trách nhiệm – Phát triển”

Chương trình đào tạo của chúng tôi: Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn chú trọng vào chất lượng đào tạo. Chúng tôi say mê tìm tòi những phương pháp giảng dạy hiện đại và hiệu quả tiếp cận với nhu cầu thực tiễn của xã hội và chúng tôi quan tâm sâu sắc đến việc chăm sóc sinh viên. Đây là nhiệm vụ thường xuyên và liên tục của chúng tôi.

Đối tác của chúng tôi: Chúng tôi tìm đến, chúng tôi chào đón và kêu gọi các đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động vì đó không phải chỉ là công việc mà thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chúng tôi đến công việc tương lai của sinh viên. Chúng tôi luôn đối xử với nhau một cách tôn trọng và uy tín.

Sinh viên của chúng tôi: Chúng tôi giao lưu, tiếp xúc, tươi cười hướng dẫn, nhiệt tình chỉ bảo với mong muốn nâng cao sự hiểu biết, tinh thông về kiến thức, thuần thục về kỹ năng và điêu luyện về thực hành. Và trên cả đó là sự kết nối nhân văn.

Cổ đông của chúng tôi: Chúng tôi biết rằng khi chúng tôi tọa lạc trên địa bàn này và thực thi những tôn chỉ mà chúng tôi đặt ra, chúng tôi sẽ đạt được thành công. Sự thành công này sẽ là phần thưởng cho các cổ đông của chúng tôi. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc đưa từng yếu tố này vào đúng vị trí để UPT có thể tồn tại và phát triển mạnh, và sinh viên UPT là người được hưởng lợi từ sự phát triển này.

Tuyên bố về Sứ mệnh Môi trường và Phục vụ Cộng đồng

UPT cam kết đóng vai trò quan trọng về môi trường và phục vụ cộng đồng trong tất cả các hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh này bằng cam kết:

Hiểu các vấn đề về môi trường và chia sẻ thông tin với đối tác và sinh viên của chúng tôi.

Mua và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường với tiêu chí “3T”: Tiết giảm - Tái sử dụng - Tái chế.

Đưa trách nhiệm về môi trường thành giá trị của UPT.

lien thong dai hoc tai binh thuan