Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Tuyển sinh đại học van bằng 2 he chinh quy tai binh thuan

Tăng cường công tác hướng nghiệp cho sinh viên ngành Luật Kinh tế

Luật Kinh tế là một bộ phận của pháp luật về kinh tế, là hệ thống các quy phạm pháp luật do Nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình tổ chức và quản lý kinh tế của Nhà nước, và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các chủ thể kinh doanh với nhau. Luật Kinh tế ra đời nhằm duy trì và giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, thương mại cũng như đảm bảo quy trình hoạt động của các doanh nghiệp trong quá trình trao đổi, giao thương cả trong nước và quốc tế. Thời gian gần đây, với sự xuất hiện mạnh mẽ của hàng loạt tổ chức, công ty, doanh nghiệp, nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Luật Kinh tế trở nên là đối tượng được “săn đón” của rất nhiều nhà tuyển dụng.

Hiểu được thực trạng đó, Khoa Luật Kinh tế, tuy là một trong những đơn vị non trẻ nhất của trường Đại học Phan Thiết nhưng từ lâu đã nắm bắt được tầm quan trọng của học phần Hướng nghiệp đối với sinh viên và đã có những hoạt động vô cùng thiết thực. Cụ thể, trong năm nay tất cả tân sinh viên khóa 2019 ngành Luật Kinh tế đã được tham gia học phần Hướng nghiệp với 2 chuyên đề chính, bao gồm trao đổi trực tiếp với chuyên gia trong ngành tại lớp và trải nghiệm thực tế tại Tòa án nhân dân thành phố Phan Thiết.

Tham gia buổi trao đổi, định hướng nghề nghiệp với tất cả tân sinh viên ngành Luật Kinh tế có sự góp mặt của Tiến sĩ Cao Vũ Minh – Phó tổng biên tập tạp chí Khoa học pháp lý (Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh). Tại đây, Tiến sĩ không chỉ định hướng những nghề nghiệp triển vọng cho sinh viên sau khi ra trường, mà còn góp phần tiếp lửa và truyền thêm động lực cho các em có thể ngày càng phấn đấu, nỗ lực, đam mê hơn nữa trong quá trình chinh phục tri thức chuyên môn.

HAN09630

Kết thúc học phần Hướng nghiệp, chắc chắn rằng các bạn sinh viên Khoa Luật Kinh tế trường Đại học Phan Thiết đã tìm được cho mình những mục tiêu cụ thể và xác định được chiều hướng phát triển cho ngành nghề mình đã chọn. Đây chính là yếu tố quan trọng góp phần giúp các bạn gặt hái nhiều thành công hơn trong con đường phát triển sự nghiệp vào thời gian tới

lien thong dai hoc tai binh thuan