Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

NGÔN NGỮ ANH

Khoa Ngoại Ngữ được thành lập vào năm 2009 cùng với sự thành lập của Trường Đại Học Phan Thiết, là một trong những đơn vị có chức năng đào tạo ngoại ngữ hàng đầu của Bình Thuận, nhằm đáp ứng sự phát triển của xã hội, nhu cầu thực tế của Tỉnh nhà, và mở ra một lối đi riêng trong việc đào tạo nguồn nhân lực tại địa phương.

Với phương châm lấy người học làm trọng tâm, Khoa Ngọai Ngữ luôn cố gắng hết sức đảm bảo và trau dồi chất lượng công tác giảng dạy của tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên trong Khoa. Đồng thời, chính sự năng động của các thế hệ sinh viên trong quá trình học tập, và chất lượng đầu ra rất tốt của các em luôn là niềm tự hào, và là nền tảng phấn đấu của tập thể Khoa Ngoại Ngữ trong những năm tháng làm việc và hoạt động không ngừng nghỉ.

Trong suốt 10 năm hình thành và phát triển, Khoa Ngoại Ngữ luôn tập trung hướng đến xây dựng một chương trình đào tạo vững chắc, được tham khảo từ các trường Đại Học trong và ngoài nước, nhằm đem đến cho các thế hệ sinh viên những chương trình học tập thú vị, bổ ích, và đặc biệt đáp ứng toàn diện mọi yêu cầu của xã hội trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay.

Tại Khoa Ngoại ngữ các bạn sinh viên sẽ được rèn luyện tổng thể các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo nhiều cấp độ khác nhau qua từng năm học. Ngoài ra, những năm ngồi trên ghế nhà trường cũng góp phần giúp cho các bạn có cơ hội được hiểu thêm về lịch sử, văn hóa, địa lý, cũng như hình thành tình yêu, lòng đam mê với những nét đẹp về cuộc sống và con người của các nước nói Tiếng Anh trên toàn thế giới, cụ thể qua các môn học vô cùng hấp dẫn như Văn học Anh, Đất nước học các nước nói Tiếng Anh… Không dừng lại ở đó, hiểu rõ được xu thế phát triển và nhu cầu nhân lực đa dạng của xã hội, Khoa Ngoại Ngữ luôn tạo mọi điều kiện để sinh viên được tiếp cận với tất cả kiến thức thuộc các lĩnh vực khác nhau nhằm ứng dụng trong công tác chuyên môn sau khi ra trường như Tiếng Anh chuyên ngành du lịch, Tiếng Anh chuyên ngành thương mại, Tiếng Anh chuyên ngành Biên – Phiên dịch và Giảng dạy Tiếng Anh.

Với tất cả những kiến thức và kỹ năng đem đến cho các bạn sinh viên trong 4 năm học, Khoa Ngoại Ngữ đã, đang và sẽ luôn đảm bảo đào tạo ra những cử nhân Anh văn hội tụ đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời có được những phẩm chất chính trị, đạo đức đúng đắn để có thể làm việc hiệu quả trong mọi môi trường xã hội.

Góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại Học Phan Thiết, không thể không kể đến sự hiện diện của đội ngũ nhân lực chất lượng cao làm việc tại Khoa. Trong nhiều năm qua, Ban Lãnh đạo Khoa đã không ngừng củng cố, xây dựng lực lượng cán bộ nhân viên, giảng viên nồng cốt trong và ngoài nước, luôn tràn đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm nhằm đem đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Trong quá trình theo học tại Nhà Trường, các bạn sinh viên Khoa Ngoại Ngữ được cung cấp một môi trường ngôn ngữ chuẩn, trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Đồng thời, thường xuyên có cơ hội được tham gia nhiều câu lạc bộ học thuật, các hoạt động ngoại khóa, tham quan, dã ngoại, cùng với các chương trình thể thao, văn nghệ, công tác xã hội vô cùng bổ ích và ý nghĩa.

Học Ngôn ngữ Anh các em có thể làm những vị trí nào.?

Với một chương trình đào tạo tiên tiến, chuyên sâu. Sau khi học xong chương trình Ngôn ngữ Anh tại Đại học Phan Thiết các em sẽ nắm giữ các vị trí sau:

- Giảng dạy Tiếng Anh tại các Trường trung học phổ thông và các cơ sở giáo dục;

- Phiên dịch cho các công ty, tổ chức;

- Biên dịch tài liệu, hồ sơ; biên tập các chương trình nước ngoài cho các hãng truyền thông, báo chí, truyền hình;

- Làm việc tại các tổ chức kinh tế, tài chính trong và ngoài nước;

- Hướng dẫn viên du lịch, hoặc các vị trí khác trong ngành Du lịch;

Trong suốt nhiều năm qua, Ngôn Ngữ Anh, một ngành học không mới nhưng chưa bao giờ cũ, luôn song hành cùng với từng bước phát triển và hội nhập của xã hội. Với sứ mệnh góp phần nâng cao và thúc đẩy nền kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Thuận và cả nước, Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại Học Phan Thiết sẽ tiếp tục cố gắng để đem lại những bước chuyển mình tích cực nhất trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo con người.

Read 1499 times
lien thong dai hoc tai binh thuan