Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

Du lịch là một trong những ngành đóng góp vô cùng to lớn cho sự phát triển kinh tế xã hội của các quốc gia. Du lịch Việt Nam hiện nay đang trên con đường phát triển được ví von như một đóa hoa đang thời kỳ chớm nở; đó chính là cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp du lịch cũng như những chủ nhân tương lai của đất nước – thế hệ học sinh sinh viên.

Sau sự kiện Nhật thực toàn phần vào tháng 10 năm 1995, Bình Thuận đã chuyển mình trở thành thủ đô resort. Vì thế, nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch trong tỉnh ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Khoa Du lịch trường Đại học Phan Thiết tuyển sinh năm 2019 với 02 ngành Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành

Với lợi thế về chương trình đào tạo của khoa được thường xuyên cập nhật đáp ứng nhu cầu của người học và nhà tuyển dụng cùng với hàng loạt các ký kết hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài tỉnh; sinh viên tốt nghiệp 02 ngành Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành hầu hết đều có việc làm.

Học Quản trị khách sạn các em có thể làm những vị trí nào.?

Lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn hiện tại là ngành rất khát nhân lực. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Khách sạn có thể đảm nhiệm tốt nhiều bộ phận khác nhau, từ cấp bậc nhân viên đến vị trí cao như quản lý tại các nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm hội nghị và cơ quan du lịch với mức lương và chế độ đãi ngộ nhân viên hấp dẫn; hoặc tham gia vào công tác nghiên cứu giảng dạy, …:

- Vị trí Nhân viên (lễ tân, kinh doanh, phục vụ bàn, phục vụ phòng …);

- Vị trí Quản lý cấp trung (Trưởng ca nhà hàng, Giám sát bộ phận tiền sảnh, trợ lý bộ phận …);

- Vị trí Quản lý cấp cao (Quản lý nhà hàng, Quản lý F&B, Quản lý bộ phận Buồng, Quản lý bộ phận Tiền sảnh …);

- Vị trí chuyên viên tại các Sở, ban, Ngành về Du lịch hoặc nghiên cứu, giảng dạy về du lịch tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu,…;

Tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn các em có thể làm việc ở đâu.?

Những nơi mà các em có thể làm việc sau khi tốt nghiệp cử nhân quản trị khách sạn tại ĐH Phan Thiết:

- Các sở, ban ngành cơ quan hành chính nhà nước liên quan đến lĩnh vực du lịch;

- Các Khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn;

- Các khu du lịch, vui chơi giải trí;

- Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, viện nghiên cứu đào tạo về ngành du lịch và liên quan.

Read 1143 times
lien thong dai hoc tai binh thuan